DỊCH VỤ TƯ VẤN TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP

tái cấu trúc doanh nghiệp

DỊCH VỤ TƯ VẤN TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp không chú trọng quan tâm đến việc xây dựng chiến lược kinh doanh bền vững, hay xây dựng tái cấu trúc doanh nghiệp và quy trình hoạt động để đảm bảo hiệu quả lâu dài. Chính vì thế, trong bối cảnh thị trường đang mở cửa như hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang đối diện với hậu quả khắc nghiệt  và khó khăn, đó là  đầu tư dàn trải kéo dài, chi phí hoạt động cao, hoạt động không hiệu quả, trùng lắp và thiếu tổ chức. Các nhà lãnh đạo đang gặp khó khăn trong việc quản lý nhiều chuỗi kinh doanh đa dạng nhưng không có hoạt động bổ trợ. Vì vậy, Công ty CP Đầu tư phát triển dịch vụ tài chính Việt Nam sẽ giúp quý công ty giải quyết khó khăn đó.

Đội ngũ nhân viên sẽ đánh giá lại hiện trạng tài chính của doanh nghiệp, xác định chiến lược kinh doanh của công ty, chúng tôi sẽ đưa ra thế mạnh, tầm nhìn, tối ưu các danh mục đầu tư .

Xây dựng một tỷ lệ nợ/vốn tối ưu, chúng tôi hỗ trợ công ty và cơ cấu lại các khoản nợ hiện tại của quý công ty, giảm áp lực vay nợ  để có kết quả kinh doanh tốt nhất.

Xây dựng lộ trình tái cấu trúc doanh nghiệp, thiết lập lại các danh mục đầu tư hiện tại, thiết lập lại trong tâm thế mạnh của doanh nghiệp thông qua chuối kinh doanh rõ rang và có các ngành hoạt động bổ trợ. Qua đó, giúp quý công ty nâng cao khả năng kiểm soát hoạt động kinh doanh  và quản lý dễ dàng.

Lợi ích khi thực hiện tại tái cấu trúc doanh nghiệp

  • Định hướng rõ ràng, giảm chi phí hoạt động, tăng lượng tiền mặt
  • Quản trị dòng tiền tập trung và hiệu quả,nNâng cao hiệu quả kiểm soát
  • Nâng cao khả năng sinh lợi từ danh mục đầu tư đã được sắp xếp lại thứ tự ưu tiên
  • Cấu trúc nợ được sắp xếp lại với các điều khoản tài chính được hoàn thiện
  • Hệ thống thông tin quản lý được cải thiện giúp nâng cao hiệu quả ra quyết định
  • Tăng trưởng tốt hơn
  • Tổ chức nhân sự tốt hơn, nâng cao hiệu quả lãnh đạo và khích lệ nhân viên – giữ được nhiều nhân tài và nâng cao hiệu quả.
  • Được tư vấn và cung cấp các dịch vụ tài chính phù hợp cho quá trình tái cấu trúc tài chính với chi phí hợp lý và cạnh tranh.

 Đây là những  lý do thúc đẩy bạn thực hiện tái cấu trúc doanh nghiệp. Hãy liên hệ với FSD đội ngũ nhận viên chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó !